Ảnh Khỏa Thân – Nữ Sinh Cambridge Khỏa Thân Trên Tạp Chí

wpid FVN N Sinh Cambridge Kha Thn Trn Tp Ch Ảnh Khỏa Thân   Nữ Sinh Cambridge Khỏa Thân Trên Tạp Chí
Charlotte, sinh viên trường King’s College thuộc Đại học Cambridge, dũng cảm trút bỏ xiêm y giữa rét buốt để thực hiện bộ ảnh nude gây nhiều tranh cãi cho tạp chí nội bộ. Sức nóng từ những bức hình của nữ sinh này như lan tỏa khắp cộng đồng sinh viên ở đây.

sinh vien 2 Ảnh Khỏa Thân   Nữ Sinh Cambridge Khỏa Thân Trên Tạp Chí
sinh vien 7 Ảnh Khỏa Thân   Nữ Sinh Cambridge Khỏa Thân Trên Tạp Chí Bộ ảnh của Charlotte có tên gọi Days of Heaven sẽ xuất hiện trên số ra mới nhất của tạp chí Varsity. Ảnh: Geoff Robinson.

Bộ ảnh của Charlotte có tên gọi Days of Heaven (tạm dịch: Những ngày trên thiên đường) sẽ xuất hiện trên cả bản giấy và online của Varsity. Charlotte đã đồng ý ngay khi được đề nghị bởi cô thích ý tưởng của bộ ảnh. Cô chia sẻ: “Tôi đã xem ảnh trên Varsity và thấy rằng các biên tập viên hình ảnh là những tay máy chuyên nghiệp. Vì thế, khi họ đặt vấn đề, tôi đã không từ chối. Họ đã đưa cho tôi bộ ảnh của một sinh viên khác cùng trường do nhiếp ảnh gia Juergen Teller chụp, tôi đã rất thích”. Xem các bài viết khác cùng Chuyên Mục:

Ảnh khỏa thân: Carmen Butta Anja Leuenberger nude quyến rũ Đẹp mê hồn người mẫu nội y tuổi 9x Nude Minh Triệu ngẫu hứng nude, sexy khó cưỡng ‘Thiên thần’ Miranda Kerr khỏa thân khoe vẻ đẹp gợi cảm FVN – Những bức ảnh nude đẹp nhất của mỹ nhân Hàn Art nude Thiếu Nữ P7 Chị em cô Kim khoe ngực trần để bán hàng Mỹ nhân bikini body painting Ảnh khỏa thân Apsaras